Du lịch Hàn Quốc chỉ cần đến Lotte World, mọi người đã có thể trải nghiệm đủ mọi cảm giác qua những thời kỳ, khung cảnh và đất nước khác nhau. Trong đó, có những hành trình phiêu lưu hết sức vui vẻ, thú vị; thu hút hàng triệu du khách ghé thăm mỗi năm. Lotte World là một trong những khu phức hợp vui chơi hút khách nhất thế giới.

du lịch hàn quốc

Lotte World là một trong những khu phức hợp vui chơi nổi tiếng Hàn Quốc, nằm ở Sincheon-dong, Songpa-gu, Seoul. Khu vui chơi này mở cửa vào 12/7/1989.

Lotte World cơ bản chia làm hai khu vực lớn, trong nhà và ngoài trời. Khu vui chơi trong nhà có tên tiếng Anh là Indoor Adventure, là công viên trò chơi trong nhà lớn nhất thế giới. Không chỉ lớn nhất, nó còn vô cùng hấp dẫn với nhiều hoạt động và trò chơi mà không phải nơi nào cũng có. Trung tâm của Indoor Adventure chắc chắn là sân trượt băng lớn nhất Hàn Quốc, cộng với 20 trò chơi liên quan quyến rũ khác.

du lịch hàn quốc 2

Ngoài ra, Indoor Adventure còn có 4 tầng với những trò chơi có cấp độ hồi hộp khác nhau. Các trò ở tầng 1 tương đối nhẹ nhàng, với những cảnh du dây, đánh trận giả mô phỏng cảnh chiến đấu của người Viking, trò kéo quân… Ở tầng này, trò chơi Cuộc phiêu lưu của Sindbad là dễ chịu nhất, ngay cả gia đình có em nhỏ cũng có thể tham gia. Mọi người chỉ cần ngồi vào thuyền rồi thư giãn trong lúc nó tự trôi.

Cấp độ hai đáng sợ hơn, với những tàu lượn siêu tốc ngoằn nghèo giống nhiều con rắn. Tàu lượn có tên French Revolution có thể xoắn 360 độ, một vài chỗ còn là 540 độ. Tàu lượn này còn có thể xuyên qua các tòa nhà, nên nó là một trong những trò kích động nhất của Indoor Adventure. Tàu điện đụng cho người trưởng thành cũng có thể tìm được ở khu vực này.

Tầng 3 là khu vực của bảo tàng dân gian, nơi giới thiệu lịch của Hàn Quốc, giúp mọi người biết được quá khứ của đất nước này. Ở tầng này cũng có một đường sắt nhỏ trên cao, hành khách đi trên xe điện sẽ được nhìn toàn cảnh Indoor Adventure. Tầng cuối cùng là dành cho khám phá, những hành trình và du lịch Hàn Quốc. Đến với Cơn giận của các Pharaoh để du hành về Ai Cập cổ đại, lên khinh khí cầu nhìn toàn cảnh Lotte World từ trên cao.

 

Close Menu