Từ thập niên 80 của thế kỷ XX, tiếng Hàn đã được nhiều nước trong khu vực biết đến. Tiếng Hàn ngày càng được phổ biến rộng rãi bởi nền kinh tế của quốc gia này đã lập kỳ tích là một trong 15 nước có nền kinh tế phát triển nhất thế giới.

Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội, năm 2002 Trung tâm chuyên Hàn ngữ Cenlantec tên giao dịch quốc tế là CENTER FOR FOREIGN LANGUAGE & VOCATION IN THE HIGH TECHNOLOGY – viết tắt là CENLANTEC, được thành lập bởi bởi Hội Ngôn ngữ học Việt Nam, được đồng bảo trợ bởi Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội, là thành viên của Hội Quốc tế ngữ Esperanto, được cấp giấy chứng nhận đào tạo số 8428 bởi Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội. CENLANTEC hoạt động chủ yếu trong lĩnh vự đào tạo tiếng Hàn cho người Việt và tiếng Việt cho người nước ngoài, tư vấn du học quốc tế. Nhà sáng lập: Phó giáo sư – Tiến sỹ Nguyễn Trọng Báu – Chủ tịch hội Quốc tế Ngữ Hà Nội – Thành viên viện Hàn lâm Khoa học Việt Nam.

Trải qua chặng đường hơn một thập niên, cho đến nay Cenlantec đã đào tạo được gần 10.000 học viên Việt Nam và hàng trăm học viên Hàn Quốc. Để có được kết quả đó, Cenlantec đã không ngừng đổi mới phương pháp dạy và học, nâng cao kỹ năng đào tạo, xây dựng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, năng động, tâm huyết với nghề sư phạm. Với mục tiêu “đào tạo Hàn ngữ theo tiêu chuẩn Hàn Quốc”, trên cơ sở tham khảo giáo trình của các trường đại học lớn (như trường Đại học So – gang, trường Đại học Seoul, trường Đại học KyungHee… trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn), những năm qua tập thể giáo viên hai nước Việt – Hàn đã dành nhiều công sức và trí lực để biên soạn giáo trình giảng dạy, giáo án điện tử, tài liệu tham khảo cho phù hợp với hệ đào tạo ngắn hạn của trung tâm.

Về đối tác và quan hệ đối ngoại: Cenlantec đã thiết lập quan hệ hợp tác với các trường đại học danh tiếng của Hàn Quốc như: Trường KyungHee, trường Kookmin, Myongji, Sangmyung… và đã tuyển sinh nhiều du học sinh tham gia chương trình du học Hàn Quốc. Cenlantec đã cấp hàng trăm chứng chỉ của Bộ Giáo dục và Đào tạo cho học viên hai nước Việt – Hàn.

Sau hơn 10 năm dựng xây và phát triển, Cenlantec  đã tạo dựng được một môi trường học tập lý tưởng. Trụ sở tọa lạc tại biệt thự thuộc Khu đô thị mới Trung Hòa, Cầu Giấy, giao thông thuận tiện, có nơi để xe ô tô, xe máy miễn phí, bảo vệ trông xe suốt giờ làm việc. Nằm trong quần thể bao gồm công viên và hệ thống cây xanh, Cenlantec có một  không gian học tập và giảng dạy yên tĩnh, thoáng đãng. Hệ thống phòng học tại Cenlantec cũng rất hiện đại với 10 phòng học đều được trang bị máy chiếu ứng dụng giáo án điện tử Power Point giảng dạy tiếng Hàn từ sơ cấp đến Trung Cấp và tích hợp với hệ thống nghe nhìn, chương trình bổ trợ học tập bao gồm các Sever Clip hội thoại, học tiếng Hàn qua bài hát (được biên soạn có lời tiếng Việt), giúp học viên tiếp thu bài học hiệu quả hơn và nhất là nâng cao kỹ năng nghe và nói.

Diện tích phòng học rộng rãi, trang thiết bị nội thất sang trọng và tiện nghi, hệ thống điều hòa và hệ thống âm thanh home theatre được lắp đặt ở tất cả các phòng học, phòng chiếu phim Hàn Quốc, phòng học hát, thư viện, khu vực riêng dành cho thực hành ngoại khóa, Internet, Wifi miến phí.
Bộ giáo trình học tiếng Hàn và DVD của Cenlantec được thiết kế và in ấn đẹp và chuyên biệt phục vụ học viên.
Hàng tháng Cenlantec luôn có chương trình quà tặng nhân dịp sinh nhật học viên, và tặng học bổng (giảm phí) cho những học viên có thành tích học tập tốt.

Đội ngũ giáo viên của Cenlantec có kinh nghiệm và chuyên môn sư phạm cao đáp ứng yêu cầu học tập của học viên. Bên cạnh đó họ cũng rất thân thiện và nhiệt tình và luôn là người bạn tốt giúp đỡ các bạn học viên trong suốt quá trình học tập.

Trong tương lai Cenlantec sẽ phát triển thành trung tâm chuyên Hàn ngữ số 1 tại Hà Nội và mong muốn được cung cấp các dịch vụ đào tạo hoàn hảo nhất tới các bạn học viên yêu thích tiếng Hàn.

NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CHỈ CÓ TẠI CENLANTEC

1. Giáo viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, nhiệt tình, thân thiện.

2. Tư vấn chuyên nghiệp, chu đáo, nhiệt tình.

3.Ứng dụng  POWERPOINT  được sử dụng trong bài giảng, chất lượng dạy và học được nâng cao.

4. Thời lượng một ca học là 120 phút (khoảng thời gian rất khoa học để học viên có thể tiếp thu kiến thức và thuộc bài tại lớp)

5. Cơ sở vật chất tốt, không gian rộng rãi, thoáng mát, trong lành.

6. Có chỗ rộng rãi thuận tiện để ôtô, xe máy miễn phí, bảo vệ trông nom 24/24 chu đáo cẩn thận.

7. Luôn có các chương trình ưu đãi và quà tặng học viên.

8. Luôn tổ chức các hoạt động ngoại khóa.

9.Cam kết đảm bảo chất lượng kiến thức học viên đạt được sau khi kết thúc khóa học.

Mong được chào đón tất cả các bạn học viên đến với Cenlantec !

Xin liên hệ: 04.3783 1850

Close Menu